By RoyUKpapayday loans

Home

“Điểm danh” giải pháp chống thấm

E-mail Print PDF

Mỗi giải pháp đi kèm với một loại chất và cách thi công thích hợp.

Giải pháp Indo Seal dùng phương pháp Sol-Gel đem lại cho kết cấu bê tông và tường vữa khả năng tự bảo vệ, chống thấm, hàn gắn vết nứt và chống sự xâm thực của môi trường; bền theo tuổi thọ công trình. Dung dịch sẽ thấm sâu vào bê tông, tương tác với calci tự do và nước hình thành nên các phức hợp gel Silicate calci để hàn gắn đường nứt, lấp kín lỗ rỗ li ti và các mao dẫn trong bê tông. Các gel này kiến tạo trong bê tông mô rào cản chống lại sự xâm thực của nước và các tạp chất gây hại như muối.
Radcon 7 là dung dịch silicate đã được biến tính về mặt sinh hoá phun thẳng vào bê tông. Qua 3 ngày bảo dưỡng nước, dung dịch sẽ thấm sâu vào khối bê tông và tương tác để hình thành những lớp chống thấm ngay trong các mao mạch rỗng, các vết nứt.
Phụ gia giãn nỡ chống thấm Hysuca do GS-TS Võ Đình Lương nghiên cứu chế tạo. Khi pha vào vữa xi măng hay vữa bê tông thì trong quá trình đóng rắn, nó sẽ tạo thành hợp chất giãn nỡ kết tinh, nhờ đó tăng khả năng chống thấm.

Intoc là một loại chống thấm tinh thể lỏng men sinh hoá có tác dụng thẩm thấu vào bê tông, trám bít các mao mạch trong sàn… để kháng nước.

Việc chống thấm ngược bảo vệ kết cấu tầng hầm bằng Penetron để tạo mạng tinh thể bổ sung trong bê tông. Penetron không phải là màng phủ, nó phát triển sâu và hàn gắn bít kín các mao dẫn, các đường nứt giãn nở trong kết cấu bê tông nên loại trừ được nhược điểm bị tách lớp hay thủng lỗ như màng phủ. Penetron trở nên một thành phần bất khả phân trong kết cấu bê tông.

Vật liệu Voltex của Hoa Kỳ dùng cơ chế tạo màng tự động của khoáng Sodium bentonite để chống thấm “thuận”. Volclay sodium betonite là một hợp chất khoáng có nguồn gốc từ núi lửa, không độc hại, dùng để ngăn cản sự xâm nhập của nước khi tiếp xúc với nước. Nó sẽ tự hình thành nên một lớp phủ đồng nhất khối vững chắc. Đặc tính của Voltex dựa trên những tính năng của hợp chất Sodium bentonite và các lớp sợi khoáng kỹ thuật chịu lực cao.

Sơn hoàn thiện bảo vệ kết cấu bê tông, tường xây ngoài trời có Si-Rex03 công nghệ của Đức, sản xuất tại Úc. Sản phẩm sơn vô cơ này dùng Silicone resin bảo vệ bề mặt công trình khỏi thấm nước mà vẫn cho phép kết cấu được “thở”. Duy trì cân bằng độ ẩm và bốc hơi, không làm ảnh hưởng đến tính dẫn nhiệt và sự cách nhiệt. Si-Rex03 không chỉ kháng nước cao – tự rửa sạch công trình mà còn kháng nấm mốc, bền màu. Sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao do độ bền khoáng và được bảo hành chất lượng đạt tới 15 năm.

Theo sgtt.com.vn

Last Updated ( Wednesday, 09 December 2009 05:05 )  

Add comment


Security code
Refresh

Tìm (mã SP)

Translate

Vietnamese Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) English Japanese Korean Thai

Peak Loupes

Thông tin về kính lúp

Hỉnh ảnh

Lời bình

  • Phủ lớp Nano bảo vệ tiệm McDonalds tại Salzburg, Công ty Đức đã ứng dụng sản phẩm thủy tinh Nano lên khắp các ... More...

Sản phẩm

Banner